LỜI MINH XÁC CỦA HIỀN VY, Thông Tín Viên đài Á Châu Tự Do (RFA) – Tuần Báo VietTide tại Nam California – Hoa Kỳ

Kính thưa đồng bào,
Kính gửi Cơ quan Thông tin

Chúng tôi là Hiền Vy, Radio Free Asia (RFA) và VietTide Weekly Contributor, có trụ sở tại Little Saigon, Nam California.

Như bạn đã biết, chúng tôi đã ở Houston chưa đầy 15 năm, kể từ khi chúng tôi bắt đầu làm việc với Little Saigon Radio, Chương trình Trẻ em, Cuộc tấn công đói nghèo trên Internet trong suốt 20 năm qua.

Gần đây chúng tôi đã nhận được rất nhiều cú điện thoại và email yêu cầu tôi có phải là thành viên của Hiệp hội Phụ nữ Texas ở Texas hay không. Và liệu chúng ta có trở thành một nhà hoạt động?

Vì quan niệm sai lầm này, chúng tôi muốn có thể xác minh với bạn: Chúng tôi không phải là thành viên của Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam của Texas.

Khi học, chúng tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng sự nhầm lẫn này là do một thành viên của Hội Phụ nữ Texas Texas tại Houston, sử dụng tên Hien Vy trong thông báo của họ, đã được phát sóng vào 900 giờ sáng và một số chương trình truyền hình bằng tiếng Việt trạm ở Houston.

Để tránh những hiểu lầm có thể gây hại cho lợi ích của bạn vì tình yêu của bạn và sự tin tưởng cá nhân của bạn, chúng tôi chân thành thừa nhận rằng:

Chúng tôi là một phóng viên độc lập

Để giữ tính chung thực cho bài viết của mình, chúng tôi không tham gia vào bất kỳ một hội đoàn, một tổ chức tài chính hay một tổ chức tranh đấu chính trị hay xã hội nào cả.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự xuất hiện gần đây của Hien Vy trong cộng đồng Houston trong vài tuần qua.

Cám ơn vì sự quan tâm của bạn. Chúng tôi cũng muốn cảm ơn bạn vì tình yêu và sự tin tưởng của bạn trong nhiều năm.

Trân trọng,
Hiền Vy, phóng viên RFA Radio và VietTide
hienvy@gmail.com