Hitler và những bí mật tẩy não trẻ em Đức

Hitler hiểu rằng việc kiểm soát con cái đang kiểm soát tương lai của đất nước. Ông hiểu: “tẩy não từ khi còn nhỏ!”

Vậy Hitler sử dụng chiến thuật nào để tẩy não và kiểm soát bộ phận thanh niên Đức?

Sử dụng “mẹ”

Tuyên truyền với thông điệp “Trẻ em, bạn biết gì về Führer?”
Trong văn hoá gia đình truyền thống Đức, cha mẹ là một biểu tượng của sự kiểm soát và các thành viên trong gia đình phải tuân theo. Hitler đã thay đổi sự quan tâm của gia đình đối với quyền lực trong hệ thống chính trị và xã hội.

Hitler dạy trẻ vị thành niên thường xuyên để làm cho trẻ em tin rằng Hitler là “cha mẹ” của chúng, làm cho họ mơ ước về người đó, những người quan tâm đến tương lai của họ. Trên thực tế, ông là một người công chính, thành công trong việc tẩy não thanh thiếu niên để biến trẻ thành cầm đồ và con tin trong kế hoạch quân sự và chính trị để chinh phục thế giới của họ.

 Tạo ra một tổ chức được kiểm soát.

Hitler thành lập tổ chức “Hitler Youth”, tuân theo sự thanh thiếu niên vâng lời. “tẩy não” để trở thành một chiến binh trong tương lai. Anh ấy hiểu trẻ em “cảm thấy cô đơn” biến thành một công cụ đơn giản. Hitler làm cho thanh niên bận rộn với tổ chức để loại bỏ “cô đơn” của trẻ em.

Loại bỏ các quan điểm khác nhau.

Hitler gọi nó là trẻ em chỉ được nghe những quan điểm cá nhân. “Good view”, đặc biệt là sau khi Hitler trở thành lãnh đạo của Đức vào năm ngoái. Năm 1933, ông bỏ tù các tiếng nói khác nhau tàn nhẫn để cho Hitler có thẩm quyền cuối cùng để kiểm soát tất cả các máy của nhà nước. Suy nghĩ của mọi người Tất cả các quan điểm khác nhau được coi là “tội phạm”, bị ném vào tù.

Thường xuyên tổ chức các cuộc họp.

Tổ chức một buổi họp mặt trang trọng cho trẻ em để tập hợp lại với nhau là một chiến lược đặc biệt hiệu quả. Đây là cách để tạo ra một “áp lực” để trẻ kết nối chặt chẽ. Xung quanh sức mạnh của nhân vật. Họ đứng lên và vỗ tay nhau trong một thời gian dài, pha trộn với âm nhạc làm cho những đứa trẻ ảo giác bị chìm trong bầu khí quyển. “Hitler thờ phượng” mọi người cảm thấy áp lực của cùng một thế hệ trong bầu khí quyển này, không có người khác với quần chúng, tất cả đều được ẩn trong nhóm.

Cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill, trong một chuyến viếng thăm Đức, đã bị sốc khi thấy đám đông vui mừng với tiếng nói lớn.

Dừng lại tất cả để đạt được giác ngộ.

Thông thường, ngày càng có nhiều người không ý thức được khả năng họ sẽ tin tưởng vào tâm trí và sức mạnh của người lãnh đạo và thực tế này sẽ xảy ra ngay cả với người lớn. Do đó Hitler ngăn cản mọi con đường giác ngộ, mang lại sự hiểu biết mới cho thanh niên.

Những đứa trẻ lớn tuổi hơn không bao giờ hiểu “suy nghĩ bản thân”. Dường như họ dường như không có ý tưởng. Họ thường bị ép giá: cách suy nghĩ này là “họ” nghi ngờ họ có tội. “

Hitler và Đức quốc xã đã kiểm soát cuốn sách và tất cả những ý tưởng đáng nghi ngờ có thể gây sợ hãi cho trẻ em và đồng thời kiểm soát được việc tăng cường tuyên truyền ý tưởng của Hitler. Anh cố gắng làm cho trẻ em hiểu rằng phải có. “Thông tin Tích cực” và “Thông tin Tích cực” chỉ là những ý tưởng của Hitler.

Sử dụng đồng phục.

Thực hiện yêu cầu mặc quần áo: Mang cà vạt và cà vạt tạo ra một hiệu ứng đặc biệt làm tăng sự thông cảm. (Identity Identity) Các trang phục duy nhất để thực hiện theo khái niệm đoàn kết thống nhất.

Đưa người Do Thái vào trung tâm của sự trừng phạt.

Tuyên truyền “Cái mũi của người Do thái trông giống như số 6 …”
Ý tưởng của họ rất dễ dàng. Hitler đã thảo luận một số vấn đề trong xã hội Đức đối với người Do Thái, biến người Do Thái thành một lỗi lớn.

Trong cuốn George Orwell 1984, “Khi trẻ em gặp nhau”, “Mối quan tâm lớn”, đã lên án người Do Thái ngay lập tức.